CafeLand – Bcons Garden, Charm City và Stown Phúc An là ba dự án ăn hộ nằm tại khu vực trung tâm thành phố Dĩ An, Bình Dương đang có mức giá bán căn hộ trên 1 tỉ đồng/căn.

Bcons Garden Dĩ An

Bcons Garden tọa lạc trên đường Phạm Hữu Lầu, khu phố Thống Nhất 1, phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An. Dự án do Công ty CP ĐT XD Bcons làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên diện tích đất hơn 16.000m2 với quy mô 4 block, cao 29 tầng, 2 tầng hầm, có tổng số 1.834 căn trong đó bao gồm 1.776 căn hộ ở và 58 căn shophouse.

Dự án này có vị trí khá đẹp khi nằm giao giữa các tuyến giao thông Lý Thường Kiệt – Phạm Hữu Lầu. Nằm ngay cạnh trường học và trong khu dân cư đã đông đúc.

Ghi nhận thực tế hiện nay tiến độ thi công của dự án đã cất nóc vào tháng 3/2021 và đang tiếp tục hoàn thiện phần thô.

Mức giá bán của dự án thời điểm ra mắt khoảng 24 triệu đồng/m2. Hiện nay giá bán dao động trên dưới 27 triệu đồng/m2. Như vậy, với căn hộ có diện tích nhỏ nhất là 43m2 sẽ có giá khoảng hơn 1,1 tỉ đồng.

Charm City Dĩ An

Dự án khu phức hợp Căn hộ Charm City Diamond do DCT làm chủ đầu tư. Dự án có tổng diện tích 50ha, tọa lạc tại tuyến đường DT743, khu phố Thống Nhất, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Với quy mô 6 block, 25 tầng, Charm City Diamond Dĩ An có diện tích xây dựng toàn khu chiếm 17.583m2, tổng diện tích sàn xây dựng 363.000m2. Dự án có quy mô trên 2.000 căn hộ với diện tích từ 45 – 95m2.

Ghi nhận thực tế, dự án đang trong quá trình thi công, hoàn thiện phần thô những block đầu tiên. Dự án ra mắt vào năm 2019 và dự kiến bàn giao nhà vào cuối năm nay. Giá bán của dự án thời điểm ra mắt khoảng 23 triệu đồng, hiện nay được giao dịch từ 26 – 30 triệu đồng/m2.

Dự án STown Phúc An

Dự án STown Phúc An tọa lạc tại mặt tiền đường N3, thị xã Dĩ An do do Tập đoàn STC làm chủ đầu tư. Theo kế hoạch ban đầu, dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2019 nhưng đến nay vẫn đang trong quá trình thi công.

Dự án STown Phúc An có tổng diện tích là 2.410 m2, trong đó tổng diện tích sàn xây dựng là 130,787 m2 với mật độ xây dựng chiếm 39,82%. Dự án gồm 2 tòa tháp cao 22 tầng, trong có có 1 tầng hầm để xe, 2 tầng thương mại, các tầng còn lại là căn hộ với tổng cộng là 500 căn.

Căn hộ Stown Phúc An hiện đang được giao dịch trên thị trường với giá bán trung bình khoảng 20 triệu đồng/m2.

Liên Thượng - Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.