Theo dự kiến lúc 0 giờ ngày 28-11, trạm thu phí BOT Cai Lậy sẽ thu trở lại sau 3 tháng xả trạm.
Bộ GTVT đã chính thức cho phép BOT Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang thu phí lại từ lúc 0 giờ ngày 28-11.
 
Như vậy, trạm thu phí này sẽ hoạt động trở lại sau 3 tháng tạm dừng vì gặp phải phản ứng quyết liệt từ giới tài xế với lý do đặt sai vị trí.
 
Trạm thu phí BOT Cai Lậy sáng 27-11 vẫn chưa thu phí trở lại
 
Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, sáng 27-11, trạm thu phí vẫn còn vắng, chỉ có một vài nhân viên bảo vệ túc trực.
 
Phương án thu phí trở lại lần này đã được nhà đầu tư chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Cụ thể, những tài xế trả tiền lẻ sẽ được mới vào làn trong đã được đầu tư bãi xe để giải quyết với diện tích khoảng 800 m2.
 
Ngoài ra, gần trạm thu phí đã dựng sẵn một căn nhà dành cho báo chí tác nghiệp.
 
Theo một nguồn tin cho biết khi thu phí trở lại, các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang sẽ được huy động để đảm bảo an ninh trật tự. Tuy nhiên, lực lượng chức năng chỉ làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự chứ không xử lý người đưa tiền lẻ. Nghĩa là lực lượng chức năng chỉ xử lý đối với các tài xế cố tình làm ách tắt giao thông hay quá khích gây rối trật tự.
 
Lần này BOT Cai Lậy còn có hẳn căn nhà làm việc dành cho báo chí
 
Như đã thông tin, khi trạm thu phí BOT Cai Lậy đưa vào thu phí không lâu thì nhiều tài xế đồng loạt trả phí bằng tiền lẻ vì cho rằng trạm đặt sai vị trí và phí cao. Sau đó, Bộ GTVT giảm giá 30%.
 
Lê Phong - Thúy An (NLĐ)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.