CafeLand - Sáng nay (20/2), Tổng Công ty Viglacera tổ chức bán đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, số 02, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trong lần đầu tiên IPO, Viglacera chào bán 76.947.600 cổ phần với giá khởi điểm 10.300 đồng/cổ phần.

Dự kiến sau khi IPO doanh nghiệp này cũng sẽ niêm yết cổ phiếu trên sàn Hà Nội.

Trong lần đầu tiên IPO, Viglacera chào bán 76.947.600 cổ phần (tương đương 25,07% vốn điều lệ) với giá khởi điểm 10.300 đồng/cổ phần.

Số tiền thu được từ đợt phát hành sẽ được cân đối sử dụng cho các dự án đầu tư cải tạo, nâng cấp các dự án sản xuất vật liệu xây dựng và bất động sản của tổng công ty.

Trải qua thời gian 40 năm kể từ ngày thành lập, hiện nay vốn điều lệ của Viglacera đã hơn 3.070 tỷ đồng và tổng tài sản khoảng 10.390 tỷ đồng. Viglacera hiện quản lý và sử dụng khoảng hơn 12 triệu m2 đất trên khắp cả nước.

S.T
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.