CafeLand - VietBank vừa miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc đối với ông Nguyễn Đăng Thanh, đồng thời bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Nhung vào vị trí quyền Tổng giám đốc.

Sau 1 năm, ông Nguyễn Thanh Nhung lại quay về vị trí tổng giám đốc Vietbank

Hội đồng Quản trị Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vừa có nghị quyết về việc sắp xếp lại nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Nguyễn Đăng Thanh thôi đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc kể từ ngày 16/10.

Cùng ngày, Vietbank bổ nhiệm chức danh quyền Tổng giám đốc đối với ông Nguyễn Thanh Nhung.

Đáng chú ý, trước đó 1 năm, ông Nhung chính là người đã rời vị trí điều hành cấp cao nhất để chuyển cho ông Thanh vào tháng10 năm 2016.

Nay ông Nguyễn Đăng Thanh thôi đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc và Chủ tịch công ty Vietbank AMC để chuyển sang tham gia phụ trách các dự án chiến lược và dự án chuyển đổi ngân hàng trực thuộc Hội đồng quản trị Vietbank theo nguyện vọng cá nhân.

Các dự án này nằm trong lộ trình phát triển của VietBank giai đoạn 2017 - 2020.

Được biết, ông Nhung đã có trên 22 năm kinh nghiệm điều hành trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, còn ông Thanh có 18 năm kinh nghiệm.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.