CafeLand - Theo thông tin từ UBND TP.HCM, dự kiến trong tháng 3/2019 UBND thành phố sẽ tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư tại khách sạn Rex, số 141 Nguyễn Huệ, quận 1 với chủ đề “TPHCM: Hội tụ nguồn lực, kiến tạo tương lai”.

Hội nghị nhằm đẩy mạnh các hoạt động hợp tác kinh tế, thu hút thêm nhà đầu tư mới, hỗ trợ các nhà đầu tư hiện hữu, quảng bá hình ảnh thành phố; giới thiệu các dự án, chính sách thu hút đầu tư của thành phố.

Bên cạnh đó hội nghị còn được tổ chức với mục đích tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, nhà đầu tư khi tham gia vào các dự án. Đồng thời chấn chỉnh lại quy trình nội bộ về thu hút đầu tư, nâng cao vai trò và hoạt động của Tổ công tác đầu tư của thành phố.

Được biết trong năm 2019, TP.HCM được Trung ương giao dự toán thu ngân sách 399.125 tỷ đồng, tăng 5,93% so với dự toán năm 2018. Trong đó, chỉ tiêu giao thu nội địa là 272.325 tỷ đồng; thu từ hoạt động xuất nhập khẩu là 108.800 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.