CafeLand - Ngày 01/12 tới, Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức ra mắt Phân khu căn hộ The Sapphire 4, thuộc dự án Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City.

Vinhomes Smart City có diện tích 280ha, tọa lạc tại Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Phân khu căn hộ The Sapphire 4 bao gồm 3 tòa nhà, các căn hộ có diện tích từ 26,7m2 tới 106,7m2. Tại sự kiện, chủ đầu tư giới thiệu và chính thức mở bán tòa S4.03

Trong sự kiện ra mắt The Sapphire 4, chủ đầu tư áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn với thời gian vay lên tới 35 năm, hỗ trợ lãi suất 0% đến khi bàn giao.

Dự kiến, những căn hộ đầu tiên sẽ được bàn giao tới tay khách hàng vào tháng 8/2021.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.