CafeLand - Ngày 14/6 tới, chủ đầu tư của dự án Hồ Gươm Plaza – Công ty cổ phần May Hồ Gươm cùng đơn vị phân phối độc quyền Savills Việt Nam tổ chức chương trình “Ngày hội xem nhà” tại tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Hà Đông, Hà Nội.

Chương trình sẽ giới thiệu các ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ Hồ Gươm Plaza như: chỉ cần thanh toán 20% tổng giá trị căn hộ (tương đương 595 triệu đồng) để nhận nhà ở ngay, 80% còn lại thanh toán trả góp trong 15 tháng với lãi suất 0%. Ngoài ra, 10 khách hàng đầu tiên còn có cơ hội nhận quà tặng trao tay trị giá 30 triệu đồng và miễn phí 1 – 2 năm quản lý,…

Tọa lạc trên trục đường chính Nguyễn Trãi - Trần Phú, Hà Đông, Hồ Gươm Plaza là một khu phức hợp văn phòng, căn hộ kết hợp trung tâm thương mại và siêu thị. Các căn hộ Hồ Gươm Plaza có nhiều loại diện tích từ 73 đến 146m2 với 2 -3 phòng ngủ. Công trình đã hoàn thành và bắt đầu bàn giao nhà từ đầu năm 2014.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.