CafeLand - Ngày 8/9 tới, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao sẽ mở bán phân khu Nasaky Garden Shophouse thuộc dự án Five Star Eco City.

Phối cảnh tổng thể dự án Five Star Eco City

Five Star Eco City thuộc địa phận huyện Cần Giuộc và huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Dự án có tổng diện tích 420 ha. Dự án chia làm 3 giai đoạn, trong đó, giai đoạn một có diện tích 39 ha với tên gọi Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside, giai đoạn 3 là Future Pearl.

Phân khu Nasaky Garden Shophouse mở bán trong đợt này thuộc giai đoạn 1 Lucky Star, dự án có ý tưởng thiết kế là hình chiếc lá có đầy đủ tiện ích trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân tập golf...

Theo tìm hiểu, phân khu này có 111 căn shophouse, diện tích 100 - 180 m2 mỗi căn.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.