CafeLand - Ngày mai (7/8), diễn đàn M&A Việt Nam lần thứ 6 năm 2014 với chủ đề "M&A trước làn sóng thứ hai” sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị White Palace (Tp.HCM).

Sự kiện do Báo Đầu tư và Công ty AVM Việt Nam phối hợp tổ chức, sẽ thu hút khoảng 400 đại biểu, lãnh đạo các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Diễn đàn M&A 2014 sẽ được tổ chức với 5 hoạt động chính gồm: Hội thảo, Triển lãm và xúc tiến đầu tư, Báo cáo thị trường M&A Việt Nam và tiệc kết nốt đầu tư, Bình chọn thương vụ M&A và Doanh nghiệp cổ phần hóa tiêu biểu.

 Sự kiện năm nay sẽ dành thời gian để đánh giá về xu hướng M&A trong các lĩnh vực sôi động nhất hiện nay như: Ngân hàng - tài chính, thực phẩm và hàng tiêu dùng nhanh, công nghệ và thương mại điện tử.

S.T
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

 Giới thiệu bài viết

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.