Với mục đích cung cấp cho các tổ chức tài chính, doanh nghiệp và nhà đầu tư cá nhân những phân tích của các chuyên gia tài chính về diễn biến tình hình kinh tế Việt Nam 6 tháng đầu năm và nhận định các cơ hội đầu tư tài chính giai đoạn cuối năm, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam tổ chức Hội thảo: “Nhận định các kênh đầu tư 2011”.

Nội dung của cuộc hội thảo xoay quanh vấn đề kênh đầu tư giao dịch hàng hóa tương lai – kênh đầu tư mới được triển khai tại Việt Nam sẽ được giới thiệu chi tiết, giúp công chúng có được thông tin đầy đủ.


Ông Nguyễn Duy Phương - Tổng Giám đốc Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam (VNX) cho biết, đây là nỗ lực của VNX nhằm mang lại lợi ích cho các đơn vị sản xuất hàng hoá trong nước với giá cả hợp lý, góp phần thúc đẩy sự phát triển của các ngành và dịch vụ vệ tinh tương ứng. Đồng thời tạo ra được nhiều công ăn việc làm cho người lao động, tạo thêm một kênh đầu tư tài chính mới cung cấp các công cụ đầu tư phái sinh.


Nhờ đó tạo một sân chơi mới với độ minh bạch cao và giúp đa dạng hoá danh mục giảm thiểu rủi ro. Cuối cùng, VNX tiếp tục tìm kiếm sự hợp tác và liên kết với các Sở và trung tâm giao dịch hàng hóa lớn trên thế giới để đạt được sự liên thông với thị trường hàng hóa trên thế giới.

Thời gian:


8h00 – 12h00 thứ bảy, ngày 06/08/2011.

Địa điểm:


Hội trường 201, Trung tâm Hội nghị quốc tế, Số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ms Đỗ Tuấn Như Quy

Email: quydtn@vnx.com.vn

ĐT: 0902454520 hoặc 08 38593838-145

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.