Từ ngày 6-7/10/2011, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nền móng và Công trình ngầm FECON, Hội Cơ học đất và địa kỹ thuật công trình Việt Nam (VESSMGE) và Hội Xây dựng, cơ học và vật liệu Việt Nam tại Pháp (GCMM) sẽ tổ chức hội thảo quốc tế Geotec Hà Nội 2011 với nội dung: “Địa kỹ thuật vì sự phát triển bền vững”, tại khách sạn Fortuna Hà Nội.

Hội thảo sẽ tập trung vào các lĩnh vực như: Gia cố và cải tạo nền đất yếu, nền móng công trình, hầm và không gian ngầm, địa kỹ thuật môi trường và phát triển bền vững, mô hình hóa, thiết kế và quan trắc địa kỹ thuật, các công trình địa kỹ thuật.

Trong khuôn khổ hội thảo sẽ có khu vực dành riêng cho triển lãm, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, hiệp hội chuyên ngành trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và tìm kiếm các cơ hội hợp tác nghiên cứu và đầu tư.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ban thư ký hội thảo:

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà CEO, đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội;

Tel: (+84) (4) 62690481/83, Ext. 120

Fax: (+84) (4) 62690484;

Email: secretariat@geotechn2011.vn.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.