Trong bối cảnh kinh tế vĩ mô trong và ngoài nước vẫn còn nhiều khó khăn thì câu hỏi đầu tư vào đâu vẫn luôn gây đau đầu cho các nhà đầu tư, kể cả nhà đầu tư tổ chức.
Chứng khoán và bất động sản hiện đã giảm mạnh, nhưng có phải đã tới thời điểm mua vào? Lãi suất ngân hàng vẫn còn cao nhưng sẽ kéo dài đến khi nào? Để giúp nhà đầu tư, nhất là những nhà đầu tư cá nhân có cái nhìn tổng quan hơn vào các kênh đầu tư trong tình hình hiện nay cũng như có những dự báo đến cuối năm, Báo Thanh Niên sẽ tổ chức buổi trực tuyến với chủ đề “Nhận định các kênh đầu tư cuối năm 2011”.

Thời gian:


Vào lúc 14 giờ ngày 3/8/2011 tại www.thanhnien.com.vn.


Khách mời :


TS. Đinh Thế Hiển - Chuyên gia tài chính đầu tư


Ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM


Ông Nguyễn Duy Phương - Tổng giám đốc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam.


Ông Lê Thái Tôn - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Đỉnh Phong, thành viên của Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.