CafeLand - Ngày 31/7 tới, Công ty Phú Mỹ Hưng sẽ chính thức công bố đợt 1 dự án căn hộ Riverpark Premier ra thị trường. Dự kiến giá bán căn hộ từ trên 6 tỷ đến dưới 18 tỷ đồng/căn.

Phối cảnh dự án Riverpark Premier

Là dự án căn hộ thứ 40 được Phú Mỹ Hưng triển khai, Riverpark Premier được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 14.509m2 trong khu Cảnh Đồi. Dự án gồm 3 tòa nhà A, B, C cao từ 13 đến 22 tầng, liên kết với nhau trên cùng khối đế cao 2 tầng.

Trong đó, tầng hầm được bố trí làm chỗ đậu xe, phòng kỹ thuật. Tầng trệt được bố trí sảnh chính dẫn vào các căn hộ, cửa hàng, phòng kỹ thuật. Tầng hai tập trung chủ yếu là các tiện ích cộng đồng gồm: hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, câu lạc bộ, không gian vui chơi cho trẻ em, sân tập Yoga, phòng Gym, khu dạo bộ… Từ tầng ba trở lên là khu căn hộ với 268 căn, diện tích sử dụng từ 112 - 231m2, chủ yếu 3 phòng ngủ và 13 cửa hàng diện tích sử dụng 129 - 244m2.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, Riverpark Premier sẽ được hoàn thành và giao nhà cho khách hàng vào cuối quý 4/2018, ngân hàng Vietcombank là đơn vị bảo lãnh cho dự án.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.