CafeLand – Vào ngày 31/7 tới, Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam (VPSF) lần thứ 2 năm 2017 sẽ diễn ra tại Khách sạn Melia, Hà Nội.

Diễn đàn là cơ hội để các doanh nghiệp tư nhân để thảo luận, chia sẻ và hiến kế trực tiếp với Thủ tướng Chính phủ

Diễn đàn lần này có chủ đề "Chương trình hành động của khu vực tư nhân từ Nghị quyết Trung ương 5" sẽ được chủ trì bởi Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Đây là diễn đàn dành riêng cho doanh nghiệp tư nhân để thảo luận, chia sẻ và hiến kế trực tiếp với Thủ tướng Chính phủ.

Diễn đàn sẽ tập trung thảo luận về 4 chuyên đề gồm:

Chuyên đề 1: Chương trình hành động của khu vực tư nhân từ Nghị quyết trung ương 5

Chuyên đề 2: Kinh tế số - Thúc đẩy thực thi chính sách để bắt kịp cách mạng công nghiệp 4.0

Chuyên đề 3: Nông nghiệp - Tổ chức lại sản xuất theo nhu cầu thị trường

Chuyên đề 4: Tháo gỡ điểm nghẽn để tạo đà đột phá.

Dự kiến, Diễn đàn diễn ra từ 07h30 đến 12h00 ngày 31/7 tại Khách sạn Melia, Hà Nội.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.