CafeLand - Ngày 31/5 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán đợt đầu các căn biệt thự (FLC Residences Samson) thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Phối cảnh tổng thể các khu biệt thự nằm trong Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn.

Các căn biệt thự của FLC tại Sầm Sơn nằm trong một quần thể dự án rộng trên 200ha với tổng vốn đầu tư 5.500 tỷ đồng. Bao gồm, sân golf 18 lỗ, khu resort 5 sao mang thương hiệu Fusion, khách sạn 7 tầng và khu bungalow 5 sao với gần 600 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế, các khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời,…

Trong đợt mở bán này, FLC sẽ chào bán 292 căn biệt thự đầu tiên thuộc khu The Luxury. Các căn biệt thự có diện tích từ 200 – 500m2, đang trong giai đoạn hoàn thiện, được chào bán với giá từ 12 -  14,5 triệu đồng/m2.

S.T
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.