Vào ngày 29 - 30/9/2011, Bộ Tài chính dự kiến tổ chức Hội thảo triển lãm “Tài chính Việt Nam” (Vietnam Finance - VF) với chủ đề “Tái cấu trúc nền tài chính quốc gia: Thách thức chính sách và xu hướng liên kết – Tích hợp”.

Hội thảo Vietnam Finance sẽ tập trung nội dung vào các giải pháp, định hướng lớn của ngành Tài chính, việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả gắn với cải cách hành chính của ngành, góp phần từng bước hiện thực hóa chiến lược phát triển nền Tài chính quốc gia, tập trung thảo luận vấn đề tái cấu trúc tài chính công và những vấn đề đặt ra cho CNTT Tài chính.

Đây là sự kiện đánh dấu sự chuyển đổi từ Hội thảo thường niên “Ứng dụng CNTT-TT trong lĩnh vực tài chính” (ICTF) - Hội thảo lớn nhất và duy nhất về CNTT của ngành Tài chính đã diễn ra liên tiếp trong 7 năm qua - nhằm phù hợp hơn với thực tiễn hiện nay.

Được biết, Hội thảo Vietnam Finance năm nay do Viện Chiến lược và Chính sách tài chính và Cục Tin học và Thống kê tài chính, Bộ Tài chính đồng chủ trì. Theo lộ trình, chủ đề Vietnam Finance năm 2011 là “Tái cấu trúc nền tài chính quốc gia: Thách thức chính sách và xu hướng liên kết – tích hợp”. Theo đó, năm 2012 sẽ là “Kế hoạch tài chính và khuôn khổ chi tiêu trung hạn: Điều kiện áp dụng và hoàn thiện cơ sở dữ liệu”.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.