CafeLand – Ngày mai (28/6), Hải Phát Land sẽ tổ chức mở bán dự án HPC Landmark 105 tại sảnh thương mại của tòa nhà.

Ngày 28/6: Mở bán dự án HPC Landmark 105 Hà Đông

HPC Landmark 105 là dự án căn hộ nằm trên trục đường Tố Hữu, thuộc khu đô thị Văn Khê, phường La Kê, quận Hà Đông, Hà Nội.

Tòa tháp HPC Landmark 105 nằm trên khu đất có tổng diện tích hơn 4.300 m2, có kết nối đồng bộ cùng với cụm 7 tòa tháp còn lại của dự án Usilk City bằng 2 tầng hầm thông đế và các cầu nối trên không.

Quy mô dự án gồm 2 khối tháp cao 35 và 50 tầng, với 4 tầng khối đế. HPC Landmark 105 cung ứng ra thị với tổng số 762 căn hộ và 4 căn penthouse.

Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát Thủ Đô (thành viên trong hệ thống Hải Phát Invest) là chủ đầu tư dự án.

Trường An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.