Ở Việt Nam hiện nay, vấn đề đảm bảo an toàn trong các công trình xây dựng khi xảy ra thiên tai cũng đang ngày càng được chú trọng. Trong bối cảnh đó, nhằm giới thiệu các công nghệ đóng cọc – xây móng hiện đại đảm bảo độ an toàn cao cho các công trình xây dựng dân dụng và xây dựng nhà xưởng.

Vì vậy, phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh tại Tp. HCM (VCCI-HCM) phối hợp với công ty Some Thing (Nhật Bản) tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: Công nghệ đóng cọc – xây móng các công trình dân dụng và công nghiệp trong ngành xây dựng Nhật Bản.

Đối tượng tham dự: Các công ty đầu tư phát triển hạ tầng; các khu công nghiệp; các công ty xây dựng (tư vấn, thiết kế, thi công công trình, đóng cọc, xây móng, khảo sát nền móng, …); các tổ chức/ cá nhân quan tâm đến lĩnh vực kỹ thuật đóng cọc – xây móng trong các công trình xây dựng dân dụng và xây dựng nhà máy, xí nghiệp,…


Thời gian:
Từ 8h30 - 12h00, ngày 04/08/2011 (thứ Năm).

Địa điểm: Hội trường lầu 10, Tòa nhà VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, Q. 3, Tp. HCM

Diễn giả: Giám đốc Kỹ thuật Công ty Some Thing (Nhật Bản)


Phí tham dự: Miễn phí, có phiên dịch Nhật - Việt

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thông tin Thương Mại, VCCI-HCM

ĐT: 08.39325176/171, 39325143;


Fax: 08.39325472


Email: TTTT-VCCIHCM@vcci-hcm.org.vn

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.