CafeLand - Ngày 28/10 tới, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn (SaiGonRes) sẽ mở bán 68 căn hộ cuối cùng thuộc dự án cao ốc An Bình với giá từ 15,9 triệu đồng/m2.

Tọa lạc tại phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, cao ốc An Bình được xây dựng trên khu đất có diện tích 3.822m2. Dự án gồm 2 đơn nguyên, cao 18 tầng với 212 căn hộ có diện tích từ 70m2 – 166m2.

Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.