Vào ngày 27/8 tới, Trường Đào tạo Doanh nhân PTI sẽ tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Kinh tế 6 tháng đầu năm nhìn từ sức khỏe của doanh nghiệp và dự báo định hướng năm 2012”, tại trung tâm Hội nghị Quốc tế - số 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội.

Nội dung của buổi hội thảo xoay quanh vấn đề bức tranh toàn cảnh về sức khỏa các doanh nghiệp Việt Nam 6 tháng đầu năm, những mảng tối đến từ kinh tế vĩ mô. Qua đó, hội thảo sẽ là một kênh tham khảo về chính sách kinh tế, tài chính cụ thể cho 6 tháng cuối năm và định hướng cho năm 2012.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng chia sẻ thêm các nhóm giải pháp như mua lại, sát nhập, kiểm soát thương hiệu , kiểm soát tài chính vi mô,… nhằm tái cơ cấu chiến lược kinh doanh, cách thức vốn hóa trong điều kiện giá vốn đắt và làm phát cao.

Được biết, buổi hội thảo sẽ có các chuyên gia về tài chính & kinh tế hàng đầu Việt Nam: Ông Trường Đình Tuyển – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại Việt Nam, Trưởng đoàn Đàm phán Chính phủ về kinh tế và thương mại quốc tế, ông Bùi Kiến Thành – Cố vấn tài chính cao cấp, ông Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Quốc Phồn – Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp,…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trần Văn Dũng

Mobi: 0982161010 - 0932330087

Email: doanhnhanhieuhoc.pti@gmail.com

hoặc vandungmaster.pti@gmail.com

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.