Vào ngày 26/10/2011, Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam sẽ tổ chức buổi hội thảo “Giải pháp vốn cho nhà thầu Việt”, tại khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
Hội thảo “Giải pháp vốn cho nhà thầu Việt” với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi và cơ hội để giúp các chủ đầu tư, các doanh nghiệp, các nhà quản lý có sự trao đổi thông tin đa chiều, nhận diện được những khó khăn. Đồng thời hoạch định ra được những phương thức thu hút, huy động và sử dụng vốn một cách hiệu quả nhất cho các dự án lớn trong ngành xây dựng, đặc biệt trọng bối cảnh thị trường tài chính, tiền tệ đang có những biến động đa chiều.

Được biết, hội thảo quy tụ nhiều cơ quan hoạch định chính sách quan trọng của Chính phủ và nhiều nhà đầu tư, nhà thầu lớn trong ngành xây dựng Việt Nam. Trong đó có: Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Cục Đầu thầu Bộ KHĐT, Hiệp hội ngân hàng Việt Nam, Bộ Xây dựng, Bộ tài chính và nhiều cơ quan ban ngành khác,…

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Ms. Chi: Mail - chipl@buildviet.info, Mobile - 0904 284 265

Ms. Vân: Mail - vannth@buildviet.info, Mobile - 0904 211 13

Ms. Ninh Toàn: Mail - ninhtoanvacc@gmail.com, Mobile - 0976 144 850

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.