CafeLand - Ngày 25/3 tới, Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2015 - lần 1 với chủ đề “Xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất” sẽ chính thức khai trương tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội.

Đại diện Bộ Xây dựng tham quan dự án bất động sản của một doanh nghiệp tại Vietbuild TP.HCM năm 2014.

Với 1.350 gian hàng tham gia, Vietbuild là nơi trưng bày các sản phẩm phản ánh thành tựu và sự phát triển toàn diện trong các lĩnh vực xây dựng, thiết kế kiến trúc, bất động sản, vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội ngoại thất.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ giới thiệu công nghệ mới, sản phẩm tiên tiến thân thiện môi trường của ngành xây dựng và bất động sản. Bên cạnh đó là chuỗi hội thảo về cơ hội đầu tư bất động sản công nghiệp, bất động sản du lịch và thương mại, các sàn giao dịch bất động sản các chính sách mới của ngành xây dựng,

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 29/03/2015.

S.T
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.