Vào ngày 24 -25/9/2011, tại trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện “Ngày hội mua nhà giá gốc - lần thứ Nhất năm 2011”.

Với mục đích giúp khách hàng lựa chọn các sản phẩm nhà để mua đúng giá gốc, tránh bị “làm giá” qua các trung gian và giúp người mua tiếp xúc với chủ đầu tư hoặc các đơn vị phân phối sản phẩm bất động sản. Người mua cũng được tư vấn các dịch vụ về tài chính, ngân hàng, luật, công chứng, định giá bất động sản… tại ngày Hội.


Chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp thu hút vốn từ các nguồn tài chính trong dân thông qua hình thức bán hàng trực tiếp tới người có “nhu cầu thực” trong bối cảnh biến động không tích cực của thị trường bất động sản.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mr. Lộc: 0912 33 8081

Công ty Cổ phần Easy Media

Add: P1103, Tháp B, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04 35651974

Fax: 04 6276 4656

Email: contact@easymedia.vn

Website: www.easymedia.vn

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.