CafeLand - Sau gần 3 năm triển khai, chỉ còn hơn 2 tháng nữa gói 30 nghìn tỷ sẽ kết thúc. Thế nhưng, gần 3 năm qua chính sách này đã gây ra những tranh cãi liên tục về đối tượng áp dụng, thời gian, lãi suất cho đến tiến độ giải ngân. Thông tin gói 30 nghìn tỷ sẽ hết thời hạn giải ngân vào ngày 1/6 tới lại tiếp tục nảy sinh nhiều vấn đề liên quan đến quyền lợi của những khách vay vốn từ gói tín dụng này.

Để nhìn lại tác động của gói 30 nghìn tỷ đối với thị trường bất động sản trong thời gian qua cũng như đề xuất các biện giải quyết những khúc mắc khi gói tín dụng này sẽ kết thúc giải ngân vào ngày 1/6 tới, Tạp chí đầu tư bất động sản CafeLand tổ chức buổi TalkShow với chủ đề “Giải cứu” gói 30 nghìn tỷ tại khách sạn Tân Sơn Nhất, Tp.HCM.

Chương trình có sự tham gia của ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Tp.HCM, Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên gia tài chính ngân hàng, ông Nguyễn Văn Đực – Phó Giám đốc Công ty TNHH địa ốc Đất Lành, ông Lê Hữu Nghĩa – Giám đốc Công ty Lê Thành.

Mời bạn đọc xem thông tin chi tiết và đặt câu hỏi cho các khách mời của chúng tôi. 

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.