CafeLand - Ngày 24/3 tới, diễn đàn Quốc tế Đầu tư Bất động sản Việt Nam (VINA - M&A) sẽ diễn ra tại TPHCM.

VINA - M&A 2020 quy tụ nhiều doanh nhân và chuyên gia về kinh tế tư nhân, các nhà đầu tư nước ngoài.

Các nhà đầu tư và khách tham dự đến từ nhiều nước và vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Hongkong, Đài Loan, Trung Quốc, UAE, Úc, Mỹ và các nước thuộc khối EU.

Diễn đàn này sẽ bàn thảo các vấn đề vốn và chuyển nhượng vốn, tình hình thị trường và cung - cầu trong lĩnh vực bất động sản.

Đồng thời, tập trung kết nối các tập đoàn, các quỹ đầu tư có nhu cầu đầu tư thực sự vào Việt Nam với các doanh nghiệp, tổ chức, dự án trong nước có nhu cầu gọi vốn, tìm đối tác liên doanh liên kết thông qua hoạt động góp vốn, mua bán sáp nhập (M&A).

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.