Vào ngày 23 -24/9 tới, BrainMark sẽ chính thức tổ chức chuỗi chương trình Giải pháp marketing, nhà hàng, khách sạn, resort tại các tỉnh miền Bắc.

Nhằm mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp phát triển thực tiễn, BrainMark Consulting & Training nhận thấy các dự án bất động sản, nhà hàng, khách sạn, resort Việt Nam hiện chưa phát huy hết vai trò marketing trong việc nắm bắt thị trường, định vị thương hiệu cũng như phát triển thành công câu chuyện mở rộng khách hàng.


Vì vậy, lần đầu tiên tại Hà Nội, BrainMark tổ chức chuỗi chương trình giải pháp marketing cho doanh nghiệp bất động sản, nhà hàng, khách sạn, resort tại các tỉnh miền Bắc nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận với những giải pháp Marketing mới, phù hợp hơn với thị trường.

Được biết, trong chương trình lần này, có sự góp mặt của các diễn giả nhiều năm kinh nghiệm như: Thạc sĩ Marketing Nguyễn Thanh Tân, ông Chandler Nguyễn - Giám đốc IDM, ông Phan Văn Hiếu - Giám đốc sàn giao dịch bất động sản Nam Long, ông Nguyễn Kiên Trì - Giám đốc Chiến lược Công ty tư vấn The Pathfinder, ông Hoàng Tuấn Lang - Sales & Marketing Manager Hotel Continental Saigon.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BrainMark Consulting & Training

A member of Business Management Group (BMG)

767 Le Hong Phong Street , Ward 12, Dist 10, HCM City

Tel: (08) 3862 0066 - Hotline: 0909 363 363

Email: info@brainmark.vn

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.