CafeLand – Ngày 23/6 sắp tới, Tạp chí đầu tư bất động sản CafeLand sẽ tổ chức tọa đàm với chủ đề “Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: Cơ hội, rủi ro” tại tầng trệt, phòng Saigon, Royal Hotel Saigon, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.

Chương trình có sự tham gia của các khách mời:

  • Ông Rudolf Hever – Giám đốc Bộ phận Tư vấn khách sạn Savills châu Á – Thái Bình Dương
  • TS Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên gia kinh tế tài chính ngân hàng
  • Ông Huy Nam – Chuyên gia kinh tế
  • Ông Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường
  • Bà Dương Thùy Dung – Giám đốc bộ phận nghiên cứu và tư vấn CBRE Việt Nam
  • Luật sư Trần Thái Bình - Công ty luật LNT & Partners

Cùng với sự phục hồi của thị trường bất động sản và sự phát triển của nền kinh tế, trong những năm gần đây loại hình bất động sản nghỉ dưỡng phát triển rất mạnh. Người mua nhà tại các dự án này không chỉ tìm một địa điểm nghỉ dưỡng, hưởng thụ như tên gọi của nó mà còn nhắm đến mục đích đầu tư.

Nhiều chủ đầu tư lên tiếng gọi mời nhà đầu tư cá nhân với những cam kết lợi nhuận 8-12%/năm, rất hấp dẫn nếu so với lãi suất gửi tiết kiệm hay nhiều kênh đầu tư khác. Nhưng, thực sự thì cơ hội lớn tới đâu, đâu là rủi ro đặc thù đối với loại hình bất động sản này? Nếu lợi nhuận tốt thì đây đã phải là thời điểm bỏ tiền vào phân khúc này?

Buổi tọa đàm có chủ đề “Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: Cơ hội, rủi ro” do CafeLand tổ chức với khách mời là các chuyên gia, nhà quản lý doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trên thị trường bất động sản sẽ đưa ra những phân tích, đánh giá, nhận định về thị trường, cơ hội, rủi ro trong đầu tư đối với các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

Tọa đàm được tổ chức với sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Đầu tư Tập đoàn Địa ốc No va (Novaland), Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp),  Công ty TNHH Bất Động Sản Danh Khôi và Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang.

Mời bạn đọc xem thông tin chi tiết và đặt câu hỏi cho khách mời tại đây.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

«« « Tháng 2 - 2019 » »»
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
12
3456789
1011121314 1516
17181920212223
2425262728
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.