CafeLand - Ngày 22/9 tới đây, tại thành phố Phan Thiết sẽ diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Thuận năm 2019.

Với chủ đề “Kết nối tiềm lực - Phát triển bền vững”, hội nghị sẽ có khoảng 400 đại biểu tham dự.

Theo kế hoạch, chương trình Hội nghị có 04 phiên, gồm: Bình Thuận trong định hướng phát triển bền vững; các trụ cột phát triển bền vững của tỉnh Bình Thuận; Ký kết, trao Quyết định chủ trương đầu tư; chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và bế mạc Hội nghị.

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019, UBND tỉnh sẽ giới thiệu những tiềm năng và thế mạnh của tỉnh; đồng thời, công bố danh mục dự án kêu gọi đầu tư tập trung vào các lĩnh vực: Du lịch, dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp, thương mại, khu đô thị, khu dân cư; Công nghiệp chế biến nông lâm - lâm thủy hải sản, các dự án năng lượng sạch, chế tạo thiết bị điện - điện tử; Nông nghiệp ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao và Hạ tầng và dịch vụ Logistics.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.