CafeLand - Ngày 22/04 tới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy sẽ mở bán đợt đầu tiên dự án Gold Tower số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
 
Gold Tower là dự án do CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy làm chủ đầu tư. Dự án có tổng diện tích sàn xây dựng là 57.678 m2 bao gồm khối nhà cao 33 tầng và 3 tầng hầm.
 
Theo thiết kế, Gold Tower bao gồm 7 tầng trung tâm thương mại, 4 tầng văn phòng và 21 tầng căn hộ cho thuê và căn hộ cao cấp.
 
Dự án có các tiện ích nội khu như trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, nhà trẻ….
 
Gold Tower được khởi công xây dựng cuối tháng 11/2017, đến nay hoàn thành 3 tầng hầm, dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2019. 
Gia Kỳ
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

 Giới thiệu bài viết

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.