CafeLand - Ngày 22/04/2018, Chủ đầu tư N&G Corp sẽ ra mắt dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ Hanssip có quy mô hơn 23ha tại Hà Nội.

Dự án Hanssip do N&G Corp làm chủ đầu tư có vị trí tại nút cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ, cách trung tâm Hà Nội khoảng 35km.

Dự án có quy mô 23,1 ha, được chia làm nhiều blook khác nhau. Trong đó, có 1 trung tâm thương mại 9 tầng, 1 tòa khách sạn văn phòng 9 tầng, 3 tòa chung cư cho công nhân, trường mẫu giáo, trường cấp 1 ngay trong dự án, ngân hàng, bể bơi, công viên , siêu thị,… và nhiều dịch vụ khác đều được bố trí trong tòa thương mại.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ từng lô, được ngân hàng hỗ trợ vay 70%, hiện tại theo khảo sát giá bán của dự án Hanssip từ 11triệu /m2.

Gia Kỳ
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.