CafeLand - Ngày 20/5 tới, chủ đầu tư Telin phối hợp với đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Miền Bắc mở bán dự án Amber Riverside tại văn phòng bán hàng 622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Căn hộ Amber Riverside có giá bán từ 29,2 triệu đồng/m2

Amber Riverside được xây dựng trên diện tích đất 2.065m2, gồm 23 tầng cao và 3 tầng hầm.

Trong đó tầng 1 là khu nhà trẻ, thương mại dịch vụ; tầng 2-3 là khu thương mại dịch vụ; tầng 4-22 là khu căn hộ chung cư với các căn hộ có diện tích từ 74,16 – 149,31m2, bố trí 2-4 phòng ngủ.

Được biết căn hộ Amber Riverside có giá bán từ 29,2 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản).

Khách hàng mua nhà trong đợt này được hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 12% trong 12 tháng. 

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.