CafeLand - Ngày 20/2 tới, tỉnh Bình Dương sẽ tổ chức lễ khánh thành trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương và khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương.

Trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương.

Tại buổi lễ, tỉnh Bình Dương sẽ công bố quá trình xây dựng và phát triển thành phố mới và triển khai xây dựng trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương và công bố các dự án khởi động năm 2014 của tỉnh,…

Theo UBND tỉnh Bình Dương, trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương là tòa nhà gồm 20 tầng cao với tổng diện tích sàn 104.000m2, tổng vốn đầu tư là 1.400 tỷ đồng. Tòa nhà bao gồm 2 tháp A và B bố trí gần 60 cơ quan, đoàn thể,…

Riêng khu hành chính tại tầng trệt có diện tích hơn 4.000m2 gồm 7 cụm chức năng được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu của người dân và doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi họp báo hôm 17/2, ông Trần Văn Nam - Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết, thành phố mới Bình Dương được quy hoạch trên diện tích 1.000 ha. Theo quy hoạch đã được Chính phủ phê duyệt, thành phố mới Bình Dương sẽ trở thành một thành phố công nghiệp đô thị hiện đại với 125.000 dân định cư và hơn 400.000 người thường xuyên đến làm việc.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.