Vào ngày 18/8 tới, tại Đà Nẵng, Diễn đàn Kiến trúc sư (KTS) châu Á lần thứ 16 với chủ đề “Đô thị châu Á thế kỷ XXI” sẽ chính thức được khai mạc.

Ước tính tham gia sự kiện này có khoảng 300 đại biểu là thành viên Hội Kiến trúc sư Việt Nam và hơn 200 đại biểu hội viên của 16 Hội Kiến trúc sư thành viên khác trong Hội đồng Kiến trúc sư châu Á (ARCASIA).


Diễn đàn sẽ tập trung vào các nội dung gồm: Công tác đào tạo, hành nghề KTS và xu hướng kiến trúc xanh. Phần thảo luận hướng vào nhận định thách thức kiến trúc trong khu vực và định hướng thiết kế kiến trúc của các đô thị châu Á thế kỷ XXI.

Ngoài ra tại diễn đàn, Hội đồng KTS châu Á cũng trao giải thưởng kiến trúc ARCASIA.

Thanh Lam
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.