CafeLand – Công ty CP xây dựng số 3 (Vinaconex 3) vừa có thông báo về thời hạn đăng ký cuối cùng Đại hội cổ đông bất thường năm 2015.

Theo đó, ngày đăng ký cuối cùng để thực hiện quyền tham dự Đại hội là 18/8.

Trong thông báo gửi đến cổ đông, thời gian tổ chức Đại hội là vào tháng 9/2015, tuy nhiên nội dung họp và ngày cụ thể diễn ra chưa được công bố. “Thời gian cụ thể sẽ được thông báo sau. Thông tin và tài liệu về Đại hội sẽ được cập nhật trên trang web của công ty”, đại diện Hội đồng quản trị cho biết.

Tỷ lệ thực hiện quyền biểu quyết là 1 cổ phiếu tương đương 1 quyền biểu quyết.

Dự kiến, cuộc họp sẽ được tổ chức tại Tòa nhà Vinaconex 3 ở 249 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Vinaconex 3 thuộc Tổng Công ty CP xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (Vinaconex). Hiện Công ty đang kinh doanh trong các lĩnh vực chủ yếu là xây dựng, đầu tư bất động sản và sản xuất vật liệu xây dựng. Một số công trình do Công ty làm chủ đầu tư xây dựng như Dự án khu nhà ở phường Trần Hưng Đạo (Thái Bình), Dự án Khu nhà ở Trung Văn và Dự án số 310 Minh Khai (Hà Nội).

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.