CafeLand – Ngày 18/4, Asia New Time sẽ tổ chức mở bán dự án Cité D’Amour tại vị trí dự án - góc giao giữa đường Đông Tác và Trần Quang Khải, phường Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Cité D’Amour là dự án nhà phố thương mại do Công ty Cổ phần Công nghiệp Đông Hưng làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Asia New Time phát triển.

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 9.265,2 m2, với tổng số 77 căn nhà phố thương mại có diện tích dao động từ 60 – 120 m2 nằm dọc theo các tuyến đường nội khu có lộ giới 13 – 18m, cùng hệ thống hạ tầng cơ sở đã hoàn thiện.

Mức giá được chủ đầu tư đưa ra cho các căn nhà phố thương mại Cité D’Amour từ 4,5 – 5 tỉ đồng/căn hoàn thiện mặt ngoài và thô bên trong.

Thảo Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.