Vào ngày 18/3/2012, Công ty Nhà Giá Gốc sẽ tổ chức chương trình“Tăng quà tặng - Giảm giá bán”, tại Tp.HCM. Sự kiện này cũng mở ra phương thức mới trong tiếp thị bất động sản và tìm kiếm khách hàng.
Nội dung chương trình bao gồm: Giới thiệu các chương trình khuyến mãi đặc biệt, giới thiệu các dự án mở bán mới, tư vấn và giải đáp khách hàng, chương trình tư vấn hỗ trợ giao dịch, tặng quà khuyến mãi.

Được biết, chương trình sẽ được tổ chức định kỳ vào ngày 18 hàng tháng và diễn ra luân phiên tại Hà Nội và Tp.HCM.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: www.ngaykhuyenmaibatdongsan.com

Email: ngaykhuyenmaibatdongsan@gmail.com

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.