CafeLand - Ngày 18/3, Cty CP Đầu tư và Phát triển Nhà Constrexim (Constrexim-Hod) sẽ ra mắt dự án Golden Park Tower tại khách sạn Deawoo, Hà Nội.

Golden Park Tower có vị trí tại số 2 phố Phạm Văn Bạch (ngã tư đường Dương Đình Nghệ, Phạm Văn Bạch) phường Yên Hoà, Cầu Giấy.

Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.250m2, gồm 04 tầng hầm, 45 tầng nổi trong đó từ tầng 01 đến tầng 07 là khối dịch vụ thương mại - văn phòng, tầng 08 là khu vực chức năng dịch vụ gồm bể bơi, phòng tập, cafe... và khu kỹ thuật, từ tầng 09 đến tầng 31 là khối căn hộ để ở và cuối cùng tầng từ 32 đến 45 là khối căn hộ khách sạn.

Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 360 căn hộ diện tích từ 82-235m2.

Dự án do Constrexim-Hod làm chủ đầu tư, dự kiến hoàn thành vào quý 3/2019.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.