CafeLand - Ngày 18/11 tới, Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng sẽ mở bán dự án The Peak nằm trong khu phức hợp Midtown, quận 7, TP.HCM.

Midtown là công trình trọng điểm của Phú Mỹ Hưng liên doanh với 3 đối tác Nhật Bản thực hiện trong vài năm trở lại đây.

The Peak là công trình thứ 4 cũng là hợp phần ra mắt cuối cùng của khu phức hợp này. Dự án trên mặt tiền đường Tân Phú, được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 27.725m2 gồm hai khối công trình ký hiệu M8A và M8B.

Trong đó, khối M8B mở bán trong đợt này gồm 338 căn hộ với cơ cấu gồm 74% căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 70-97m2, 25% căn hộ 3 phòng ngủ 104-121m2 và còn lại là tophouse (căn hộ trên cao) diện tích từ 141m2.

Dự kiến vào quý 2/2019, hai công trình nhà ở thuộc khu Phú Mỹ Hưng Midtown là The Symphony và The Signature sẽ đi vào hoạt động cùng với công viên hoa anh đào Sakura Park.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.