Vào ngày 17/9 tới, Công ty Cổ phần EasyMedia phối hợp tổ chức với Công ty Cổ phần Babylons buổi hội thảo "Phong thủy cho Nhà ở và Kinh doanh từ Singapore", tại khách sạn Kim Đô, số133 Nguyễn Huệ, quận 1, Tp.HCM.

Tại hội thảo, chúng ta sẽ được các diễn giả lý giải thế nào là phong thủy? Phong thủy có thể tác động đến chúng ta thế nào?... Phong thủy có quan hệ như thế nào tron tiền tài, sức khỏe và sự nghiệp của con người. Và các lời khuyên để tự làm phong thủy tại văn phòng, phong thủy tại nhà, bí quyết để có tài vận tốt,…

 

Được biết, diễn giả trong hội thảo lần này là Thạc sĩ Chuan đến từ Singapore.

 

Mọi chi tiết hội thảo xin vui lòng liên hệ:

 

Công ty Cổ phần EasyMedia

Add: P1103B, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Hà Nội

Tel: 04 3565 1974 (25 lines)

Fax: 04 6276 4656

Email: contact@easymedia.vn

Website: www.easymedia.vn

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.