Vào ngày 17/10 tới, tại Bình Dương, Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản phối hợp với Bộ Xây dựng và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Hội thảo quốc gia với chủ đề: “Nhà ở công nhân - Thực trạng và giải pháp”.

Hội thảo tập trung bàn biện pháp khuyến khích bổ sung cơ chế, chính sách hoặc cách làm mới để đẩy nhanh việc xây dựng nhà ở cho công nhân, phấn đấu đến 2015 đạt chỉ tiêu 50% công nhân lao động ở các KCN có nhu cầu được giải quyết chỗ ở theo Nghị Quyết 18/NQ-CP ngày 20/4/2009 của Chính phủ.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.