Ngày nay, sự cạnh tranh trên thương trường càng trở nên gay gắt thì việc tạo nên “thương hiệu” là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt là trong kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng.
Vì vậy, trong chương trình Hội nghị thường niên lần này, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn và resort hiện nay trình bày như: Chủ tịch hội đồng quản trị Ninh Van Bay, Tập đoàn khách sạn Carlson, Tập đoàn CBRE,… sẽ mang lại cái nhìn toàn diện trong việc đầu tư và quản lý thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn và resort hiện nay.

Nội dung của cuộc Hội nghị xoay quanh vấn đề quản lý bất động sản nghỉ dưỡng nhằm đem lại các ứng dụng hiệu quả để tăng gái trị dự án. Tổng quan thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam: tình hình hiện tại & cơ hội. Vai trò đơn vị quản lý & chủ đầu tư: Quản lý từng phần & Trọn gói.


Nắm rõ hợp đồng quản lý trong thực tế, lựa chọn một đơn vị quản lý mới: những kỳ vọng & vấn đề cần xem xét, cấu trúc vốn đầu để hoạch định thuế tốt nhất trong quá trình vận hành. Tương lai ngành quản lý BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam?


Thời gian: Vào lúc 9h - Ngày 15/9/2011


Địa điểm: Tại khách sạn Legend Saigon Hotel, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, quận 1, Tp.HCM


Phí tham dự: 250USD/người


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


ĐT: 84 (8) 6258 6511


Email: irving@irvingseminar.com


www.irvingseminar.com

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.