CafeLand - Ngày 15/9 tới, Công ty cổ phần Hóa dầu Quân Đội (Mipec) sẽ ra mắt tòa M1 dự án Mipec City View.

Mipec City View gồm 7 tòa chung cư và khu thấp tầng

Mipec City View có tổng diện tích đất 5,5ha, bao gồm 7 tòa chung cư cao 25 tầng và khu thấp tầng tọa lạc tại đường Lê Xuân Điệp, phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Ngoài ra, Mipec City View còn có các khu chức năng công cộng và dịch vụ tiện ích như vườn hoa cây xanh, bãi đỗ xe, đường dạo bộ, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu thương mại dịch vụ, siêu thị mini, phòng tập gym, spa...

Căn hộ tại tòa M1 có từ 2-3 phòng ngủ với diện tích từ 56,8-83,2 m2 (thông thủy). Đây cũng là tòa duy nhất nằm tách biệt với các tòa nhà còn lại.

Dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao tòa nhà đầu tiên trong quý 4/2018.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.