CafeLand - Ngày 15/6 tới, Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng sẽ đưa ra thị trường 144 căn hộ thuộc tòa nhà A dự án Green Valley.

Tọa lạc trên khuôn viên đất rộng hơn 14.500m2, Green Valley gồm 4 tòa nhà cao từ 20 - 27 tầng với 546 căn hộ và 8 cửa hiệu.

Trong đó, tòa nhà A có hơn 33% căn hộ diện tích ở khoảng hơn 88m2 (2 phòng ngủ), số lượng căn hộ còn lại dao động từ 117m2, 120m2,… với 3 phòng ngủ và chỉ duy nhất một căn có diện tích 158m2. Thiết kế hầu hết các căn hộ đều hướng ra sân tập golf, dòng sông hoặc sân tennis và không bị giới hạn bởi bất kì tòa nhà nào.

Theo chủ đầu tư, hiện nay Green Valley đang được triển khai xây dựng tầng trệt và dự kiến sẽ bắt đầu đưa vào hoạt động từ cuối quý 3/2016.

Chủ đề: Nhà đất quận 7
S.T
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.