Vào ngày 15/12/2011, Triển lãm Bất động sản Quốc tế VietReal 2011 sẽ chính thức được khai mạc.

Được biết, hội chợ triển lãm sẽ diễn ra trong ba ngày từ 15/12 - 18/12/2011.


VietReal 2011 sẽ trưng bày những dự án bất động sản mới nhất, những thành tựu trong việc phát triển đô thị, các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu nhà ở, căn hộ dịch vụ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại… tại Việt Nam và các nước.

 

Với quy mô 200 gian hàng, Triển lãm Bất động sản Quốc tế VietReal 2011 do Công ty Cổ phần Truyền thông Gia Phúc tổ chức và được bảo trợ và chỉ đạo bởi Bộ Xây Dựng, Cục Quản lý nhà & Thị trường bất động sản, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.