CafeLand – Ngày mai (15/1), Câu lạc bộ Thương Hiệu Việt và Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM sẽ tổ chức chương trình hội thảo với chủ đề “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp” tại Gem Center đường Nguyễn Bỉnh Khiêm Quận 1.

Ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công,  Chủ tịch CLB Thương Hiệu Việt và là Chủ tịch danh dự củc CLB Bất động sản TP.HCM

Hội thảo có sự tham gia của diễn giả Đặng Văn Thành  - Chủ tịch CLB Thương Hiệu Việt kiêm Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công. Tại hội thảo ông Thành sẽ phân tích một số vấn đề trong kinh doanh cũng như những chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình về kinh nghiệm phát hành cổ phiếu, trái phiếu, kinh nghiệm kêu gọi, ứng xử với cổ đông,... để các lãnh đạo - chủ doanh nghiệp có thể điều hành doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả.

Chương trình hội thảo sẽ do ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch CLB Bất động sản TP.HCM kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Di động Thành Công điều phối.

Được biết, Câu lạc bộ Thương Hiệu Việt và Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, 2 Câu lạc bộ này hoạt động với tôn chỉ kết nối, hỗ trợ các thành viên trong Câu lạc bộ cũng như Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM và những doanh nhân ngoài hội.

Câu lạc bộ còn kêu gọi vốn đầu tư của các quỹ đầu tư, ngân hàng nhằm tăng FDI và liên kết kinh doanh của hội viên với nhau, điều này sẽ làm tăng doanh thu, kích cầu, tạo công việc cho người lao động.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.