CafeLand - Dự kiến ngày 14/12 tới, Công ty TNHH HacomLand Duyên Thái, đơn vị thành viên của Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Hà Nội (HACOMEC) sẽ tổ chức khởi công dự án Khu nhà ở và thương mại Duyên Thái tại huyện Thường Tín, Hà Nội.

Phối cảnh dự án Khu nhà ở và văn phòng làm việc Duyên Thái.

Khu nhà ở và văn phòng làm việc Duyên Thái có quy mô 14.175m2 gồm 98 căn là nhà liền kề, nhà phố thương mại và hơn 40 căn hộ chung cư, 1.500m2 sàn được sử dụng cho mục đích văn phòng, các tiện ích dịch vụ, siêu thị, mua sắm.

Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm 2014.

S.T
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.