CafeLand - Ngày 14/12 tới, Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam - Vietbuild Home 2017 với chủ đề nhà ở - trang trí nội ngoại thất & đồ dùng gia đình được diễn ra tại Trung Tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM.

Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm của ngành bất động sản, trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình.

Theo ban tổ chức, Vietbuild Home 2017 quy tụ gần 2000 gian hàng của hơn 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia.

So với 1500 gian hàng của Triển lãm quốc tế Vietbuild Home năm 2016, Triển lãm lần này tăng gần 500 gian, số lượng doanh nghiệp từ các quốc gia tham gia cũng nhiều hơn với các sản phẩm đa dạng và phong phú hơn. Cũng tại triển lãm lần này, số lượng doanh nghiệp Việt chiếm ưu thế hơn so với các kỳ trước.

Vietbuild Home 2017 sẽ kéo dài đến hết ngày 18/12/2017.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.