CafeLand - Ngày 14/10 tới, Liên doanh Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) và Tổng Công ty Viglacera sẽ khởi công dự án đầu tư xây dựng nhà ở xã hội tại ô đất CT3, CT4 thuộc KĐT mới Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Thăng Long Green City gồm 4 đơn nguyên cao 9-12 tầng

Dự án có diện tích gần 3,7ha, với tổng vốn đầu tư khoảng 1.300 tỷ đồng, bao gồm 04 đơn nguyên trên ô đất CT3, CT4, cao 9-12 tầng.

Khu dự án hoàn thành sẽ cung cấp 1.588 căn hộ, góp phần tích cực đảm bảo an sinh xã hội của Thủ đô.

Được biết, dự án đặt tên là Thăng Long Green City. Mức giá dự kiến mà chủ đầu tư đưa ra chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng là khoảng 13 triệu đồng/m2 và giá cho thuê khoảng 50 nghìn đồng/m2/tháng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.