CafeLand - Ngày 12/9 tới, Hội nghị chuyên đề bất động sản hàng đầu Việt Nam lần thứ 7 do Auscham, hợp tác với Cushman & Wakefield tổ chức sẽ diễn ra tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza.

Hội nghị chuyên đề về bất động sản 2019 tại Việt Nam sẽ tập trung vào chủ đề “What’s Next – Điều Gì Tiếp Theo” với 3 phiên thảo luận, trong đó đề cập những xu hướng chuyển đổi bất động sản công nghiệp và kho vận.

Phiên 1 với diễn giả là các giám đốc và chuyên gia của VinaCapital, DKRA, Cushman & Wakefield Việt Nam và Cushman & Wakefield Châu Á Thái Bình Dương.

Phiên 2 với các diễn giả từ các tập đoàn và quỹ đầu tư lớn trong và ngoài nước sẽ thảo luận về những thách thức toàn cầu, khu vực và địa phương tác động đến Việt Nam.

Phiên 3, một loạt các chủ đề sẽ được thảo luận cho lĩnh vực bất động sản công nghiệp và kho vận.

Sự kiện giới hạn từ 200-300 người tham dự, bao gồm các nhà phát triển trong vùng và địa phương, các nhà đầu tư quy mô lớn trong và ngoài nước, các công ty đa quốc gia và đại diện chính phủ.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.