CafeLand - Ngày 12/10 tới cổ phiếu Công ty Cổ phần Landmark Holding sẽ chính thức giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) với mã chứng khoán LMH.

Phối cảnh dự án Manhattan Tower 21 Lê Văn Lương

Giá tham chiếu trong phiên giao dịch đầu tiên là 11.200 đồng/cổ phiếu và biên độ giá dao động trong ngày giao dịch đầu tiên là +/- 20%.

Theo đó, tổng lượng cổ phiếu niêm yết là 23,3 triệu cổ phiếu, mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu, tương đương tổng giá trị cổ phiếu niêm yết theo mệnh giá 233 tỷ đồng.

Tiền thân của Landmark Holding là Công ty cổ phần Dịch vụ tổng hợp Dầu khí Thăng Long, sau hơn 6 năm phát triển, Landmark Holding đã chuyển đổi thành mô hình Holding với định hướng chính là đầu tư vào thị trường bất động sản.

Landmark Holding hiện là tổng thầu xây dựng và tổng thầu phân phối dự án Manhattan Tower 21 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài ra, Công ty cũng đang xúc tiến các thủ tục để triển khai dự án tại khu đất số 09 Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Dự kiến công trình sẽ được triển khai khởi công xây dựng vào quý 1/2019.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.